Chuyên cho thuê kho mát bảo quản thực phẩm giá rẻ ở TPHCM

Ngày nay, nhu cầu lắp đặt kho lạnh ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vì những lợi ích của kho mát bảo quản thực phẩm mang lại giúp cho chúng luôn tươi ngon, giữ được chất lượng.

Thịt, cá, hải sản, tôm, cua, hàng nông sản, thực phẩm các loại có thể bảo quản ở ngưỡng nhiệt độ từ âm 40 độ C đến 25 độ C, giúp thực phẩm không bị hư hỏng, giữ được vị ngon, hoặc bảo quản cấp đông thời gian dài.

Cũng chính vì vậy, công ty AVC không chỉ lắp đặt những loại thiết bị, máy móc, hệ thống kết thành kho lạnh chất lượng mà còn mang đến dịch vụ cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo, tận tâm, phục vụ nhanh chóng, bảo hành, bảo trì định kỳ.

kho lạnh nuôi trồng nấm

Vì sao bạn nên sử dụng kho mát bảo quản thực phẩm

Khi nên kinh tế phát triển, các ngành hàng thực phẩm cũng từ đó mà tăng cao. Đòi hỏi việc bảo quản thực phẩm các loại phải tốt hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn. Sau đây là những lý do bạn nên lắp đặt, thuê kho mát bảo quản thực phẩm trong thời điểm hiện tại:

      Nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn, chất lượng tốt của người tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng, tạo ra những thách thức mới đối với các công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm. Các công ty dịch vụ thực phẩm sẽ cần tăng hiệu quả hoạt động và cải thiện quy trình lưu kho và chuỗi cung ứng để đáp ứng các nhu cầu của ngành.

      Người tiêu dùng tiếp tục tìm kiếm thực phẩm phù hợp với lối sống và nhu cầu dinh dưỡng của họ, chẳng hạn như gluten, không biến đổi gen và các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm phải đáp ứng được yêu cầu này ngay trong thời điểm hiện tại.

      Thực phẩm như thịt cá, rau, củ quả, trái cây,… đều cần được bảo quản tốt nhất trước khi đến tay khách hàng, do đó kho bảo quản thực phẩm là một thiết bị bảo quản lạnh không thể thiếu

      Nhu cầu tăng có thể nhìn thấy trong các bữa ăn đông lạnh, cung cấp sự tiện lợi cho người tiêu dùng với lối sống bận rộn, không có nhiều thời gian để đi chợ.

      Kho mát bảo quản thực phẩm vẫn luôn là giải pháp giữ cho chất lượng thực phẩm, hàng hoá các loại luôn trong tình trạng tốt nhất

      Và còn nhiều lý do khác mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua việc thuê ngay một công ty chuyên thiết kế, thi công, sản xuất và lắp đặt kho mát bảo quản thực phẩm như AVC.

Quản lý kho đông lạnh không khó như bạn nghĩ

Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC
Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC

Hiện nay, công ty AVC chúng tôi đang cung cấp đến đông đảo khách hàng những kiểu thiết kế kho mát bảo quản thực phẩm độc đáo, tiện lợi, thuận tiện trong quá trình bảo quản, lưu kho và xuất nhập kho.

Đồng thời, với công nghiệp làm mát cực kỳ tiên tiến, thiết bị máy móc lốc lạnh, bảng điều khiển đều được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng sẽ là một giải pháp quản lý kho trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt khi thuê kho mát bảo quản thực phẩm công ty chúng tôi. Nhằm bảo đảm các thiết bị làm mát hoạt động xuyên suốt, không gây cản trở cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kho mát lên một tầm cao mới.

Quy trình lắp đặt kho mát bảo quản thực phẩm công ty AVC

kho lạnh nuôi trồng nấm

      Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

      Khảo sát thực địa, dự toán ngân sách ban đầu

      Báo giá, ký hợp đồng

      Lên phương án sản xuất, thiết kế và thi công, lắp đặt

      Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Vui lòng liên hệ đến nhân viên công ty để được tư vấn tốt nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với kho mát, kho lạnh, kho cấp đông bảo quản thực phẩm do công ty chúng tôi thiết kế, thi công và lắp dặt hoặc cho thuê tại TPHCM nói riêng, trên toàn quốc nói chung.