Tủ đông 4 cánh loại nào tiết kiệm điện nhất năm 2021 ?

Tủ đông 4 cánh loại nào tốt, tiết kiệm điện và áp dụng công nghệ hàng đầu hiện nay? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, mong muốn mua được hàng chất lượng, giá tốt. 

Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến, kinh nghiệm chọn mua loại tủ đông 4 cánh tiết kiệm điện hàng đầu hiện nay 2021. Việc chọn mua cần có sự tự vấn từ người có kinh nghiệm, chuyên gia trong ngành. 

Tủ đông công nghiệp thương hiệu Berjaya

Là thương hiệu lâu năm đến từ Malaysia, Berjaya được nhiều chủ đầu tư nhà hàng biết đến. Nhờ việc sử dụng, điều khiển, sử dụng và khai thác đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng. Không chỉ vậy, tủ đông công nghiệp berjaya sẽ có tuổi thọ lâu hơn, ít hư vặt. 

Tủ đông 4 cánh đứng Fujimak thể tích 1482 lít
Tủ đông 4 cánh đứng Fujimak thể tích 1482 lít

Có nhiều loại sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu này, đa phần những loại tủ đông cung cấp điều có khả năng tiết kiệm điện cao. Trong đó, tủ đông 4 cánh berjaya đứng được ưa chuộng nhiều trong các nhà hàng hiện nay. 

Tủ đông thương hiệu Modelux

Đây là thương hiệu, nhà cung cấp tủ đông công nghiệp, tủ lạnh danh tiếng từ Hàn Quốc. Khách hàng cần một tủ đông công nghiệp 4 cánh tiết kiệm điện năng, áp dụng công nghiệp hiện đại không thể bỏ qua Modelux. 

Công ty Âu Việt Catering là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này khu vực phía nam. Nên giá luôn tốt nhất, tư vấn để khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm tiết kiệm chi phí, điện năng và bảo hành lâu dài. 

Tiêu chí để lựa chọn loại tủ đông 4 cánh tốt – tiết kiệm điện bạn nên biết 

Tủ đông 4 cánh Malaysia thương hiệu nào được ưa chuộng ?

  • Phải là tủ lạnh có 4 cánh cửa, số ngăn và kiểu bố trí ra sao không quan trọng!
  • Tủ đông 4 cánh từ những thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo
  • Tiết kiệm điện tối đa, được dán nhãn năng lượng 5 sao là ưu tiên hàng đầu
  • Đang được ưa chuộng nhất hiện nay và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người đã sử dụng
  • Tủ đông 4 cánh áp dụng công nghệ Inverter cực kỳ hiện đại là nên có

Từ đó ,bạn sẽ hiểu rõ hơn về tủ đông 4 cánh, nên chọn loại nào tiết kiệm điện tối đa. Về mặt thẩm mỹ thì không phải bàn cái, cần lựa chọn loại tủ đông đẹp, hiện đại và sang trọng. 

Nhưng để tiết kiệm tiền, không quá lo lắng về vấn đề chi phí điện năng, bạn nên lựa chọn tủ đông 4 cánh tiết kiệm điện. Tốt nhất nên lựa chọn loại tủ đông 4 cánh thương hiệu từ berjaya. 

Công ty Âu việt Catering hiện đang là nhà phân phối của nhiều hãng sản xuất tủ đông hàng đầu trên thế giới. Các hãng sản xuất có giá bán hợp lý, chú tôi sẽ ưu tiên nhập khẩu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã Số Thuế: 0309817083
Hotline: 1900 0054 Di Động: 096 1213 577
Mail: info@auvietcorp.com