Tủ đông công nghiệp và cách mua với giá rẻ và chất lượng

Thiết bị bếp công nghiệp hiện nay rất đa dạng, trong đó bao gồm cả tủ đông công nghiệp. Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc, tìm hiểu rõ về sản phẩm muốn mua.

Có ai cũng muốn mua một tủ đông giá phải chăng, chất lượng tốt nhất. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách mua và lắp đặt tủ đông tiết kiệm, hiệu quả cao.

Mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng chọn thương hiệu nào ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu tủ đông. Và bạn nên chọn loại được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư.

Cách mua và lắp đặt tủ đông tiết kiệm, hiệu quả cao

Chúng tôi đơn cử một số loại tủ đông như: Berjaya, Mo’delux, Hoshizaki… với tính năng hiện đại, vật liệu siêu bền, phù hợp với môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, ước tính lượng thực phẩm cần bảo quản trước khi mua. Đối với những nhà hàng phục phụ khách lớn, thường xuyên nên chọn loại tủ đông 4 cánh đến 6 cánh, dung tích từ 1000 đến 1500 lít.

Chọn tủ đông giá thành rẻ, nhưng chất lượng

Một số loại tủ đông có giá thành phải chăng, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, chính hãng. Ví dụ: tủ đông 6 cánh inox Turbocool có giá 49.600.000 VNĐ, tủ đông 2 cánh Turbocool 2 cánh có giá 29.000.000 vnđ, dung tích 464 lít….

Chất lượng vẫn luôn là điều mà bất kỳ khách hàng nào mong muốn. Để được như vậy, bạn cần tìm được một nhà phân phối hàng chính hãng.

Cách mua và lắp đặt tủ đông tiết kiệm, hiệu quả cao

Và muốn giá rẻ thì nên tìm đến đơn vị cung cấp không qua trung gian. Như vậy, giá sẽ không bị đội lên, bạn sẽ mua được tủ đông giá rẻ.

Chọn không gian lắp đặt tủ đông đúng cách trong bếp công nghiệp

Nên bố trí tủ đông công nghiệp xa bếp điện, bếp gas hay các đồ dùng phát ra nhiệt lớn ít nhất 20cm. Nếu bếp nhà hàng, khách sạn của bạn khá nhỏ không đủ chỗ, có thể dùng một lớp cách nhiệt ngăn cách giữa chúng.

Chọn nơi thoáng mát và khô ráo để đặt tủ đông. Tuyệt đối không bố trí tủ đông công nghiệp ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp hay các nguồn, vật phát điện đặt xung quanh.Và nên đặt tủ đông trên nền đất cứng và bằng phẳng.

Lưu ý trong quá trình sử dụng tủ đông

Tủ đông không nên để quá nhiều thực phẩm, cần có khe hở để tạo nguồn nhiệt lạnh tuần hoàn bên trong. Nên không làm đúng cách sẽ dẫn đến làm lạnh kém, giữ đông không đều.

Cách mua và lắp đặt tủ đông tiết kiệm, hiệu quả cao

Và tốt nhất nên không nên mở cửa tủ đông thường xuyên. Trong trường hợp là bếp công nghiệp, thường xuyên mở cửa, cần đóng lại nhanh để hạn chế làm mất hơi lạnh và lãng phí điện năng, đặc biệt trong mùa nóng và ẩm.

Tìm một nhà cung cấp tủ đông đáng tin cậy

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều nơi cung cấp tủ đông công nghiệp. Điều này có nghĩa bạn sẽ dễ dàng tìm mua nhưng khó để tìm được nơi bán sản phẩm chất lượng, chính hãng.

 

Tốt nhất bạn nên chọn kỹ, tìm hiểu thông qua thông tin bạn bè người thân, chuyên gia trong lĩnh vực. Như vậy, bạn sẽ mua được tủ đông công nghiệp ưng ý, được tư vấn chi tiết, đúng cách.