Tủ đông đứng 2 cánh nên mua thương hiệu loại nào ?

Tủ đông đứng 2 cánh hiện nay được rất nhiều nhà hàng ưa chuộng, cần thiết trong hoạt động kinh doanh ẩm thực. Làm sao để chọn mua loại tủ đông đứng 2 cánh tiết kiệm điện năng, chỉ số hiệu năng cao?.

Âu Việt Catering hiện là nhà phân phối, kinh doanh, cung cấp các loại tủ đông đứng 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh giá tốt. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc, mọi nơi. 

Tủ đông đứng 2 cánh nên mua thương hiệu loại nào ?

TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP

Một số thương hiệu tủ đông đứng 2 cánh được ưa chuộng hiện nay được cung cấp bởi Âu Việt Catering: 

  • Berjaya: là hãng chuyên sản xuất các loại thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, kiểu dáng sang trọng hiện nay nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, đối với tủ đông 2 cánh đứng rất được ưa chuộng. 
  • Fujimak: được sản xuất theo công nghệ và công ty xuất sứ nhật bản. Người Việt rất thích hàng Nhật, và loại tủ đông 2 cánh do Fujimak cung cấp không hề làm bạn thất vọng. 
  • Turbocool: được nhiều nhà hàng ưa chuộng nhờ vào chất lượng, khả năng hoạt động ổn định. Không chỉ vậy, tủ đông đứng 2 cánh do hãng này sản xuất giúp tiết kiệm điện tối đa. 
  • Hoshizaki: hãng sản xuất Nhật Bản chuyên tủ đông, tủ lạnh này đã quá quen thuộc với người Việt. Sản phẩm này được phân phối độc quyền và chính thức bởi Âu Á Corp. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ đông hiện đại, tiết kiệm điện năng và luôn làm hài lòng khách hàng. Từ sản phẩm chính hãng cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì đều được đánh giá cao. 

Tủ đông đứng 2 cánh và tủ đông 4 cánh nên mua loại nào ?

Âu Việt Cartering chuyên cung cấp thiết bị bếp Berjaya

  • Tuỳ thuộc vào yêu cầu, lượng thực phẩm cần lưu trữ cũng như khả năng tài chính. 
  • Sở thích hãng sản xuất mà các chủ nhà hàng ưa thích 
  • Công nghệ áp dụng của từng loại tủ đông do các hãng sản xuất khác nhau 
  • Tủ đông 2 cánh hay 4 cánh đều giống nhau về công nghệ. Vì vậy, khi bạn cần mua, nên cân nhắc về khả năng phục vụ, lượng thực phẩm cần bảo quản cấp đông. 

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp hiện đại. Hiện là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tphcm hiện nay. 

Vì vậy, khi bạn cần mua tủ đông đứng 2 cánh từ các thương hiệu. Hay cần tư vấn chọn mua loại tủ đông công nghiệp phù hợp, hãy đến với Âu Việt Catering. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất. 

Tại tphcm, khi bạn cần, chúng tôi có mặt tận nơi, đáp ứng nhu cầu cần tư vấn, mua loại tủ đông phù hợp. Showroom hiện đại, có đầy đủ các sản phẩm, bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã Số Thuế: 0309817083
Hotline: 1900 0054 Di Động: 096 1213 577
Mail: info@auvietcorp.com