Tủ đống giá rẻ nhất do công ty Âu Việt cung cấp

Hiện nay, nhiều khách hàng mong muốn sở hữu loại tủ đông giá rẻ nhất và cần sự chất lượng, hàng chính hãng. Do đó, nên chọn công ty Bếp Âu Việt Catering để đảm bảo rằng mua được sản phẩm đáng đồng tiền, phục vụ tốt cho bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn. Sau đây là một số lưu ý khi bạn cần mua tủ đông giá rẻ nhất, hàng do công ty nước ngoài sản xuất.

Hướng dẫn mua tủ đông giá rẻ – phù hợp với nhu cầu

Tủ đông là thiết bị có từ 2 cánh đến 3 cánh, tùy vào thương hiệu. Tủ có nhiệt độ hạ xuống từ 16 đến 30 độ C giúp bảo quản thực phẩm nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng phục vụ cho thực khách trong các nhà hàng, quán ăn.

Tủ đống giá rẻ nhất do công ty Âu Việt cung cấp

Tủ đông 1 ngăn, 2 ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các bếp công nghiệp vừa hoặc nhỏ. Nhưng nếu những bếp nhà hàng lớn, cần lưu trữ thực phẩm số lượng lớn, cần mua loại tủ đông có thể tích chứa lớn, giá thành sẽ cao hơn các loại tủ bình thường.

Bạn nên mua loại tủ đông phù hợp với nhu cầu, không nên mua loại tủ đông quá lớn đối với nhu cầu ít, không cần lưu trữ thực phẩm nhiều. Vì mua loại tủ đông phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm điện, không gian diện tích khu vực bếp.

Tủ đống giá rẻ nhất do công ty Âu Việt cung cấp

Mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhu khi cần mua tủ đông, có thể là thay thế loại tủ đông cũ, hoặc mua mới để đầu tư ban đầu cho bếp công nghiệp mới mở. Nhưng để đảm bảo tiết kiệm chi phí, đầu tư hiệu quả bạn nên mua loại tủ đông có mức giá tầm vừa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng, quá ăn, khách sạn.

Tủ đống giá rẻ nhất do công ty Âu Việt cung cấp

Công ty Âu Việt vẫn luôn là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ, chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ ngoài phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó, bạn vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa an tâm hơn khi sở hữu nhữ chiếc tủ đông giá rẻ nhất, hàng chất lượng, đẹp, bền và nhiều tính năng hữu ít.

Nên chọn công ty uy tín và chăm sóc khách hàng tốt

Việc chọn mua tủ đông không quá khó, nhưng vấn đề là chế độ chăm sóc khách hàng khi tư vấn và bảo hành. Do đó, việc lựa chọn một công ty uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng là yếu tố rất quan trọng trước khi nghĩ đến một chiếc tủ đông giá rẻ, chất lượng tốt.

Công ty Âu Việt tạo dựng được lòng tin từ khách hàng không hề đơn giản. Chúng tôi đã trải qua thời gian hoàn thiện cả về sản phẩm cung cấp cho đến thái độ làm việc. Đồng thời, chế độ bảo trì, bảo hành là công việc chúng tôi luôn ưu tiên khi đã cung cấp sản phẩm đến khách hàng của mình.

Một số khách hàng phản ánh rằng mua phải hàng vừa kém chất lượng lại không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ từ nhân viên từ một số công ty khác. Nhưng khi đến với Âu Việt, chắc chắn một điều là bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tâm, hiểu tâm lý khách hàng và chế độ bảo hành dài hạn khi KH mua tủ đông giá rẻ nhất tại tphcm trong thời điểm hiện tại.

Tủ đống giá rẻ nhất do công ty Âu Việt cung cấp

Vì sao chúng tôi bán được tủ đông giá rẻ nhất ?

Nhiều khách hàng còn hoài nghi vì sao công ty Âu Việt lại có thể bán tủ đông giá rẻ như vậy!? Đơn giản là vì công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, không qua bất kỳ kênh trung gian nào nên giá là thấp nhất thị trường hiện nay.

Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư thiết  bị bếp công nghiệp rất tốn kém, trong khi đó nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh lần đầu sẽ rất muốn mua được sản phẩm vừa rẻ, vừa chất lượng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường những thương hiệu tủ đông giá rẻ nhất, hiệu năng sử dụng cao như Berjaya, Sanaky…

Liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, nhanh chóng hoặc đến trực tiếp showroom để lựa chọn sản phẩm phù hợp.