Tủ lạnh công nghiệp Nhật Bản Hoshizaki

Thương hiệu tủ lạnh công nghiệp xuất xứ Nhật Bản được ưa chuộng tại việt nam đó là thương hiệu tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki. Thiết bị lạnh xuất xứ Nhật bản thì chắc chắn bạn yên tâm về chất lượng, đi kèm với chất lượng thì giá thành bạn đầu tư cũng cao hơn một số loại tủ lạnh có xuất xứ từ Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan. Tùy vào nhu cầu và mức độ đầu tư chuyên nghiệp thì quý khách có thể tự chọn cho mình một thương hiệu phù hợp.

Tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki

Tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki

Hiện nay tủ lạnh Nhật Bản thương hiệu Hoshizaki có 2 dòng khác nhau trên thị trường được phân biệt qua nơi sản xuất: Trung Quốc và Ấn Độ. Tại thị trường Việt Nam hiện tại AVC ưu tiên đưa ra thị trường tủ lạnh Hoshizaki sản xuất tại Ấn Độ, đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Thương hiệu Hoshizaki còn nổi tiếng về các dòng máy làm đá công nghiệp với nhiều công suất khác nhau từ: 30kg/ngày đến 600kg/ngày. Và có thể sản xuất nhiều loại đá khác nhau như cube, nugget, flake…

Để tham khảo chi tiết các thiết bị tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki các quý khách có thể liên hệ AVC qua email: tam@auvietcorp.com để nhận Catalouge Hoshizaki.

Ngoài ra trên thị trường còn có các thương hiệu tủ lạnh khác, quý khách có thể xem một số hình ảnh bên dưới:

Tủ lạnh công nghiệp Modelux máy hàn quốc

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh 

bàn lạnh công nghiệp modelux

Bàn lạnh công nghiệp 2 cánh

Thương hiệu Modelux có xuất xứ từ Malaysia, các linh kiện máy móc thì của Sam Sung, Hàn Quốc. Modelux so về thương hiệu thì không có nổi tiếng như Hoshizaki, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, vì hãng cũng có thế mạnh riêng và tập trung sản xuất chủ yếu là tủ lạnh công nghiệp.

AVC chuyên nhập khẩu tủ lạnh công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. Quý khách có thể đến tại văn phòng chúng tôi tại 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1 để được tư vấn rõ hơn về các thiết bị.