Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay – công ty Bếp Âu Việt Catering

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà máy, vậy thì chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay sẽ là trợ thủ đắc lực với các đầu bếp, tiết kiệm thời gian, chi phí cho các nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay, công ty Bếp Âu Việt Catering là một trong số những nhà cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay và nhiều loại khác được đa số khách hàng tin tưởng. Do đó, chúng tôi tự tin giúp bạn tìm được một thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất, tốt nhất, chính hãng và giá rẻ bất ngờ.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay – công ty Bếp Âu Việt Catering

Tuy nhiên tủ nấu cơm công nghiệp loại nào thì phù hợp cho căn bếp của bạn? Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn ngay sau đây, hi vọng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Tủ nấu cơm 6 khay bảo đảm chất bảo chất lượng

Với tủ nấu cơm thông thường bạn chỉ có thể nấu tối đa 6 – 8kg. Điều đó đồng nghĩa tủ nấu cơm loại này không thể sử dụng ở nhà hàng, khách sạn, căn tin. Thay vào đó sẽ là tủ nấu cơm 6 khay, tủ nấu cơm loại này cho ra chất lượng thức ăn vô cùng đảm bảo, cơm chín đều, không sinh cháy, vón cục hay bị nhão. Tủ nấu cơm 6 khay giúp tiết kiệm thời gian vừa không tốn công sức, cách sử dụng đơn giản và hoàn toàn tự động.

Tủ nấu cơm 6 khay đa năng

Đặc điểm của các loại tủ nấu cơm công nghiệp là khả năng hấp đa năng, ngoài việc hấp cơm chín đều trong thời gian ngắn là 45 – 50p thì tủ nấu công nghiệp còn hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau như ngô, khoai, hải sản, xương,…

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay – công ty Bếp Âu Việt Catering

Với tủ cơm 6 khay, mỗi khay cơm bạn có thể nấu tối đa 5kg gạo. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nấu được 30kg gạo cùng lúc. Đủ sức phục vụ cho hơn 200 người ăn. Tủ nấu cơm 6 khay khá tiện lợi đối với các bếp nhà hàng, khách sạn,…cỡ vừa và nhỏ.

Nên dùng tủ nấu cơm 6 khay loại nào?

Tủ nấu công nghiệp có ba loại: một loại dùng điện, một loại dùng gas, một loại dùng cả điện và gas. Cùng một dòng tủ cho năng suất như nhau, nhưng so với tủ điện thì tủ cơm công nghiệp dùng gas có giá thành cao hơn.

Tủ nấu cơm bằng điện phải phù hợp với công suất của dòng điện ấy. Nếu dòng điện yếu hoặc không có điện thì các bạn không thể sử dụng tủ nấu cơm 6 khay bằng điện.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng gas không phụ thuộc vào nguồn điện, được thiết ké có hệ thống bánh xe lớn tiện lợi cho việc di chuyển. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có tủ nấu cơm 6 khay kết hợp dựa 2 nguồn nhiên liệu điện và gas. Đây cũng là một trong những lựa chọn thích hợp cho căn bếp nhà hàng, khách sạn,…

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay – công ty Bếp Âu Việt Catering

Công ty Bếp Âu Việt Catering của chúng tôi tự hào là nơi phân phối các thiết bị bếp hàng đầu. Các bạn còn chờ đợi điều gì mà không nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay.

Để mua được tủ nấu cơm 6 khay chất lượng, chính hàng và giá tốt bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Do đó, hãy lựa chọn công ty Bếp Âu Việt Catering để sở hữu ngay cho bếp công nghiệp nhà hàng mình những chiếc tủ nấu cơm đa dạng kích cỡ, số khay, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của các đầu bếp nấu ăn.