Tủ nấu cơm điện 4 khay công nghiệp giá rẻ

Tủ nấu cơm điện 4 khay rất thích hợp đối với những nhà hàng, khách sạn có bếp công nghiệp. Nhu cầu phục vụ thực khách không quá lớn, thời gian phục vụ kéo dài bạn nên mua sản phẩm này để giúp các đầu bếp không mất quá nhiều thời gian cho việc nấu cơm.

Đồng thời, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, giá rẻ và được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi là một trong số những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận được phản hồi tích cực từ đa số khách hàng khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi.

Tủ nấu cơm điện 4 khay

Vậy tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp thay vì nồi cơm điện gia đình. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà tủ nấu cơm công nghiệp điện 4 khay mang lại cho căn bếp của bạn.

Xét về mặt nguyên lí hoạt động

Xét về nguyên lí hoạt động, tủ nấu cơm công nghiệp và nồi cơm điện gia đình đều là thiết bị dùng để làm chín gạo, cơm chín đều, không bị cháy.

Tuy nhiên, tủ nấu cơm công nghiệp vẫn có những ưu điểm vượt trội so với nồi cơm điện gia đình. Tủ nấu cơm công nghiệp có thể tiết kiệm năng lượng hao phí nhờ cách hoạt động tạo hơi nóng bao quanh toàn thân máy. Cũng nhờ tính năng này , cơm và các thực phẩm khác sau khi nấu được bảo quản lâu hơn nồi cơm điện thông thường.

Xét về mặt năng suất

Tủ nấu cơm điện 4 khay

Nồi cơm điện lớn nhất cũng chỉ có thể nấu tối đa 6 – 8kg. Nhưng tủ cơm công nghiệp 12 khay có thể nấu được khoảng 50kg, loại 24 khay có thể nấu 100kg gạo hay tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay nấu được 3-4 kg gạo.

Chính vì vậy, tủ cơm công nghiệp được sử dụng phổ biến ở nhà hàng, khách sạn, những nơi có lượng khách ăn lớn,…còn nồi cơm điện bình thương chỉ hợp để phục vụ quy mô gia đình.

Xét về mặt chức năng

Ngoài việc nấu cơm, các bạn có thể sử dụng tủ cơm công nghiệp để làm các món ăn khác, đặc biệt là món hấp: hấp banh bao, hấp giò, hấp xúc xích hay là các loại hạt,…ở nồi cơm điện gia đình bạn không thể thấy được những chức năng ưu việt như thế này.

Sản phẩm đa dạng

Thị trường tủ nấu cơm công nghiệp có nhiều dạng khác nhau, ra đời để phục vụ có nhiều nhu cầu khác nhau. Với số lượng người ăn khác nhau, bạn có thể có những lựa chọn phù hợp cho riêng bạn.

Tủ nấu cơm điện 4 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp cơ bản có 16 loại khác nhau bao gồm loại tủ 4, 6, 8, 12, 24 khay, có thể dùng điện hoặc dùng gas, cũng có thể dùng kết hợp cả điện và ga.

Xét về mặt cấu tạo

Về cơ bản tủ nấu cơm công nghiệp được làm bằng chất liệu inox, độ bền cao và thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho việc di chuyển.

Tủ nấu cơm công nghiệp cũng được thiết kế có van cấp nước và thoát nước. Van cấp nước thực hiện chức năng tự động ngắt nước khi lượng nước đã đủ yêu cầu.

Ngoài ra tủ nấu cơm công nghiệp có bảng điều khiển và hiển thị nhiệt độ giúp dễ dàng quan sát và điều khiển tủ nấu cơm khi cần thiết.

Trên đây là những điểm khác biệt cơ bản giữa tủ nấu cơm công nghiệp và nồi cơm điện gia đình. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho căn bếp của bạn. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty Bếp Âu Việt Catering sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại tủ nấu cơm điện công nghiệp 4 khay giả rẻ, hàng chính hãng và chất lượng nhất. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí khác nhau, tăng năng suất lao động.