Tủ nấu cơm điện công nghiệp ở đâu hàng chính hãng ?

Với hiệu năng sử dụng vô cùng cao, thiết kế đẹp,  tủ nấu cơm điện công nghiệp cho phép tăng dần áp suất hơi nước trong khoang để thức ăn trong quá trình nấu, đến khoảng từ 5 đến 15 PSI. Tủ nấu cơm công nghiệp không chỉ dùng để nấu cơm mà còn dùng để làm các món hấp, ngoài ra còn có thể làm chín các món có chứa nhiều tinh bột và rau củ như cà rốt, khoai tây,…

Tủ nấu cơm điện công nghiệp có khả năng nấu với số lượng gạo lớn mà thời gian làm chín thì lại rất ngắn. Vậy thì tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, loại nào sẽ tiện lợi hơn? Mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu thì đảm bảo? Chúng ta sẽ tư vấn cho các bạn ngay sau đây.

Tủ nấu cơm điện công nghiệp ở đâu hàng chính hãng ?

Tủ cơm công nghiệp bằng điện

Hiệu năng sử dụng của loại tủ này thì không cần phải bàn cãi, tủ nấu cơm mang lại hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, tủ nấu cơm cũng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Tủ làm từ inox 201 với thành tủ 2 lớp cách nhiệt. Viền tủ có dáng cao su giúp tủ kín hơi.

Tuy nhiên loại này chỉ có thể dùng ở những cơ sở chế biến cố định, có nguồn điện ổn định. Vì vậy việc lựa chọn mua tủ cơm bằng điện người tiêu dùng cần phải hết sức lưu ý, cần kiểm ra nguồn điện, công suất của nơi chế biến.

Tủ nấu cơm điện công nghiệp ở đâu hàng chính hãng ?

Đặc biệt, đối với những nhà hàng có lượng thực khách đông đảo, cơm mỗi ngày nẫu với số lượng lớn thì tủ cơm công nghiệp là rất cần thiết. Không thể sử dụng các loại nồi nấu cơm thông thường cho nhà hàng, hay nấu cơm bằng than củi.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Đối với những nơi hay mất điện hoặc nguồn điện yếu không thể sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thì các bạn có thể thay thế bằng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc chọn loại tủ nấu cơm tiết kiệm chi phí năng lượng, tăng năng suất và giúp các đầu bếp có nhiều thời gian hơn trong công việc nấu ăn phục vụ thực khách đông đảo.

Tủ nấu cơm điện công nghiệp ở đâu hàng chính hãng ?

Bếp công nghiệp nên sử dụng tủ cơm công nghiệp bằng điện hay bằng gas?

Sử dụng tủ nấu cơm bằng gas thì bạn không cần phải lo lắng vấn đề nguồn điện nhưng sử dụng gas lại tiếu an toàn và phải mất thêm một khoảng phí cho việc lắp đặt. Sử dụng tủ nấu cơm bằng điện thì an toàn hơn, công suất hoạt động cũng khá ổn định, tuy nhiên công suất của dòng điện lại là một vấn đề nan giải.

Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn nên mua tủ nấu cơm công nghiệp nào. Trên thị trường hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp cho ra đời nhiều loại tủ cơm có sự kết hợp giữa nấu gas và nấu điện. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn rất tiện lợi cho căn bếp công nghiệp của bạn

Mua tủ nấu cơm điện công nghiệp ở đâu thì đảm bảo?

Các bạn hoàn toàn có thể đến công ty Bếp Âu Việt Catering để mua tủ nấu cơm công nghiệp. Với kinh nghiệm cung cấp các thiết bị bếp hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn,…Bạn toàn có thể tin tưởng Bếp Âu Việt Catering. Trong khi đó, hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp tủ nấu cơm điện công nghiệp kém chất lượng, hoạt động hiệu suất không cao nhưng giá thành lại trên trời.

Tủ nấu cơm điện công nghiệp ở đâu hàng chính hãng ?

Khi bạn đang bắt đầu mua sắm thiết bị bếp công nghiệp thì nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp, vì nó mang lại sự tiện dụng, hiệu suất nấu cơm cao. Bắt kịp xu hướng này, công ty Bếp Âu Việt Catering đã và đang cung cấp các loại tủ nấu cơm đến từ thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường, giá rẻ nhưng chất lượng, thiết kế sang trọng.

Công ty chúng tôi đã có thương hiệu cung cấp các loại tủ nấu cơm điện công nghiệp lâu năm trên thị trường. Nhận cung cấp số lượng lớn cho các đại lý, những công ty đang cần phân phối đến các tỉnh thành.

Do đó, hãy liên hệ đến Âi Việt Catering để nhân viên chúng tôi tư vấn rõ hơn, báo giá chi tiết và vận chuyển đến tận nơi trong thời gián sớm nhất!