Tư vấn mua lò nướng cho nhà hàng tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm mua lò nướng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp

Lò nướng là một thiết bị không thể thiếu của các gian bếp trong các nhà hàng hay quán ăn hiện nay. Để chọn được một chiếc lò nướng phù hợp với nhu cầu trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu là một điều không dễ cho các ông chủ, đặc biệt là các nhà hàng hay quán ăn nhỏ. AVC xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi bạn cho mua các loại lò nướng có ở Việt Nam hiện nay.

Chọn một lò nướng công nghiệp cũ

Đầu tiên là có nên chọn mua lò nướng củ? Câu trả lời là không nên. Vì thói quen sử dụng máy móc ở Việt Nam là các thiết bị máy móc thường được sử dụng quá hạn dùng, đến khi sắp hỏng hóc thì mới được bán đi, vì thế các thiết bị lò nướng này sau khi được sửa chửa lại vẩn không đảm bảo được sẻ tạo ra được nhiệt độ ổn định và chính xác để nướng thực phẩm. Ngoài ra, chúng cũng rất dể “dở chứng” hỏng vặt, gây rắc rối trong kinh doanh.

Mua một lò nướng kiểu gia đình

Thứ 2 là có nên chọn mua lò nướng nhỏ? Câu trả lời ở đây là nên cân nhắc tới công xuất nướng và một phần nửa là định hướng phát triển và mở rộng nhà hàng, quán ăn của bạn. Các lò nướng nhỏ có ưu thế là kích thước nhỏ gọn, dể vận chuyển cũng như giá thành không quá cao, nhưng nhượt điểm của chúng bị hạn chế về công xuất nướng cũng như các tính năng nướng đi kèm. Các lò nướng thường được chế tạo chỉ để nướng hiệu quả một loại thực phẩm nhất định với khối lượng và thể tích khiêm tốn, chúng có khoản 2 khay với thể tích ít hơn 60 lít, khó mà “kham” nổi các loại thực phấm sử dụng trong nhà hàng.

Thêm nữa với kiểu lò nướng nhỏ chỉ phù hợp với nhà ăn công suất thấp, thời gian vận hành ít. Nếu bạn vận hành liên tục thời gian dài và nướng liên tục thì các lò gia đình không phải chuyên dụng cho việc này. Nên bạn chắc chắn phải chọn một lò nướng công nghiệp chính hãng.

Lò nướng đối lưu pf6004d piron

Lò nướng đối lưu PF6004D Piron

Mua lò nướng công nghiệp với các lập trình đa năng với chi phí đầu tư hợp lý

Phần còn lại sẻ là phương án dành cho các lò nướng công nghiệp. Các lò nướng này tuy có chi phí đầu tư cao hơn hẳn các lò nướng cở nhỏ nhưng lợi ích mà chúng mang lại thực sự rất lớn. Ngoài việc được trang bị rất nhiều chức năng nướng có thể giúp đầu bếp của nhà hàng bạn thực hiện hoàn hảo các món ăn, các lò nướng này còn có thể vận hành ở công suất cao, bạn có thể nướng thực phẩm cả ngày hoặc có thể nướng hằng ngày và liên tục trong nhiều năm… Đó chính là điểm khác biệt của lò nướng công nghiệp mang lại. Nếu bạn đã quyết định chọn mua cho nhà hàng mình một chiếc lò nướng công nghiệp thì AVC xin giới thiệu cho bạn chiếc lò nướng Piron PF6004D, đây là một chiếc lò nướng đa năng được trang bị chức năng đối lưu mạnh mẻ giúp thực phấm chính đều từ trong ra ngoài. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây Có nên sử dụng lò nướng đối lưu công nghiệp Piron.

Lò nương đối lưu công nghiệp PF6004D Piron

Lò nương đối lưu công nghiệp PF6004D Piron

Ngoài ra AVC chúng tôi còn cung cấp rất nhiều model lò nướng khác nhau https://auvietcatering.com/danh-muc/bep-cong-nghiep/. Hãy liên hệ với cúng tôi để nhận được sự tận tình tư vấn, hổ trợ lắp đặt và vận hành.

Sơ lược về chức năng của lò nướng đối lưu nhiều mà bạn cần biết:

  1. Có đèn bên trong lòng lò.
  2. Cửa kính 2 lớp hoàn toàn cách nhiệt.
  3. Sử dụng 4 khay
  4. Chế độ hâm nóng, rã đông.
  5. Nướng thịt tảng, nướng miếng nhỏ, lát mỏng
  6. Nướng chệ đố đối lưu
  7. Nướng thanh nhiệt trên, dưới hoặc 2 thanh nhiệt cùng lúc.
  8. Có chế độ hơi ẩm, dùng cho nướng bánh giúp bánh mềm và dai hơn.
  9. Thân lò hoàn toàn bằng inox, nên dễ lau chùi, vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail: tam@auvietcorp.com