Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng

Trong các nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn luôn nấu nướng liên tục với tần suất và nhiệt độ cao. Hơi khói lẫn vào mùi thức ăn trong nhà bếp rất nhiều. Điều này chắc chắn gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và nhân viên phục vụ trong nhà bếp.

Cho nên việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói khử mùi cho bếp công nghiệp là việc hết sức quan trọng mà nhà hàng nào cũng phải đặt điều này làm trọng tâm.

Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng   

Mang lại bầu không khí trong lành

Hệ thống hút mùi là một giải pháp rất hữu ích và thông minh mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp công nghiệp trong các nhà hàng. Tạo sự thiện cảm cho các thực khách nếu họ mong muốn bước chân vào nhà bếp để tận mắt nhìn các đầu bếp trong nhà hàng thực hiện đủ loại món ăn mà không gây cho họ sự khó chịu.

Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng

Độ ồn và độ bền đạt tiêu chuẩn

Một hệ thống hút khói tốt không chỉ có khả năng hút khói khử mùi tốt mà còn có độ ồn thấp, độ bền cao, giúp cho các chủ nhà hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho nhà bếp của mình mà không gặp vấn đề gì khó khăn.

Không gây ảm mùi vào trang phục khách

Khách hàng là thượng đế cho nên việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất cần thiết. Cho dù chất lượng món ăn ngon đến mức nào, phục vụ nhiệt tình đi chăng nữa nhưng một số thực khách vẫn cảm thấy ngài đến nhà hàng vì lý do quần áo dễ bị ám mùi đặc biệt hơn là ở các nhà hàng nướng.

Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng

Khi có máy hút mùi, thực khách sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc đó mà kèm theo họ cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn, đánh giá cao hơn về chất lượng nhà hàng.

Đảm bảo sức khỏe

Trong nấu nướng với các nhà hàng có các loại bếp sử dụng gas thì khi gas cháy sẽ sản xuất một khí NO2 rất là hại cho sức khỏe gây ô nhiễm nhà bếp.

Không gian nhà hàng thường kín, bí và không có lỗ thoát hơi lớn, khiến khí không thể thoát ra ngoài được dẫn đến những hậu quả khó lường về sức khỏe mà không ai có thể đảm bảo được.

Để phòng ngừa các tác hại do khói, khí độc trong nhà bếp ngoài việc làm vệ sinh thì sử dụng hệ thống hút khói là rất cần thiết.

Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng

Gây ấn tượng và tô điểm về sự tinh tế

Nói đến máy khử mùi, chủ hàng thường nghĩ đến những máy thô kệch to lớn mà vì điều đó sẽ làm giảm vẻ đẹp tinh tế cho không gian nhà hàng.

Tuy nhiên, hệ thống hút mùi được cải tiến, tăng thêm phần hiện đại. có những hệ thống được lắp đặt trực tiếp trong từng bàn ăn, không quá cồng kềnh mà đặc biệt là các nhà hàng nướng. 

Chào mừng bạn đến với hệ thống cửa hàng của công ty chúng tôi. Ở đây sẽ có rất nhiều sản phẩn, thiết bị, hế thống đạt chuẩn châu Âu cho các bạn lựa chọn. Kèm theo đó là dịch vụ lắp đặt tận nhà hoàn toàn miễn phí nhưng không hề sơ sài tí nào.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên lắp đặt và thi công hệ thống khử mùi chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khách hàng trong nước. Đặc biệt hệ thống khử mùi công ty chúng tôi có giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều doanh nghiệp có nguồn tài chính eo hẹp.